รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี เรื่อง The Point Men 2023

เว็บรีวิวหนัง หนังเกาหลี The Point Men Waikiki Brothers, Forever the Moment และ Little Forest ได้รับการยกย่องในเรื่องเพศ ครอบครัว ธรรมชาติ ชนชั้นทางสังคม และบรรทัดฐานทางวัฒนธรรม เมื่อเธอเปิดตัวผลงานการกำกับเรื่องแรกในปี 1996 ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Three Friends เธอเป็นผู้สร้างภาพยนตร์หญิงคนเดียวที่หกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เกาหลี และเป็นเพียงหนึ่งในสองผู้สร้างภาพยนตร์หญิงในช่วงปีที่เธอเดบิวต์ ปัจจุบันเธอยังคงเป็นกำลังสำคัญและเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่มีผลงานมากที่สุดในยุคของเธอ ซึ่งเป็นผู้โดดเด่นในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลีที่ยังคงมีผู้ชายเป็นใหญ่ นั่นคือเหตุผลที่ Dae-sik เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติที่เหนื่อยล้าแต่หล่อเหลาเข้ามาในภาพในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเจรจาต่อรองตัวประกัน ในขณะที่ยังคงถูกหลอกหลอนด้วยความล้มเหลวครั้งใหญ่ในอิรัก Dae-sik ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือตัวประกันให้ได้มากที่สุดแม้ว่าตอนแรกเขาจะไม่ค่อยเต็มใจนัก แต่เขากลับปะทะกับ Jae-ho บ่อยครั้งเนื่องจากมุมมองที่ต่างกันเกี่ยวกับสถานการณ์ . Dae-sik เชื่อว่าพวกเขาต้องเตรียมพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตตัวประกัน แต่ Jae-ho ก็กังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ต่อสาธารณะของรัฐบาลแม้ว่าเขาจะสนใจเรื่องการช่วยชีวิตตัวประกันก็ตาม ท้ายที่สุด การเจรจากับทหารตาลีบันเหล่านั้นจะทำให้รัฐบาลเกาหลีใต้ดูแย่ และการทำตามข้อเรียกร้องของพวกเขาแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพูดน้อยที่สุด ดูหนังออนไลน์ ‘The Point Men’ นำแสดงโดยฮยอนบินและฮวางจองมิน มีผู้ชมทะลุ 1 ล้านคนในบ็อกซ์ออฟฟิศภายในเวลาเพียง 7 วันหลังจากเปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมถึง 1 ล้านคนในวันที่ 24 มกราคม

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของฮยอนบิน รีวิวหนัง Netflix The Point Men เข้าฉายในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2023 แอ็คชั่นระทึกขวัญอาชญากรรมบอกเล่าเรื่องราวของนักการทูตชาวเกาหลีใต้และเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติที่เสี่ยงชีวิตในต่างแดนเพื่อช่วยชาวเกาหลี ตัวประกันถูกลักพาตัวในตะวันออกกลาง เนื้อเรื่องกึ่งสมมติซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวิกฤตการณ์ตัวประกันชาวเกาหลีใต้ในอัฟกานิสถานเมื่อปี 2550 ปีใหม่ 2023 เป็นการเริ่มต้นที่ดีในบ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลี และเป็นข่าวดีสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง The Point Men ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วและมีผู้ชมภาพยนตร์เกิน 1 ล้านคนแล้วซึ่งเป็นการแสดงที่แข็งแกร่งสำหรับการตวัดที่มีรายละเอียดสูง นำแสดงโดยฮยอนบินและฮวางจองมินในละครเรื่องการช่วยเหลือตัวประกันชาวเกาหลีใต้ในตะวันออกกลางในเขตความขัดแย้งซึ่งทำงานผ่านช่องทางการทูตและช่องทางลับทางทหาร เหล่าดาราเข้าร่วมงานแถลงข่าวขอบคุณที่จะเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์นี้ และความคิดเดียวของฉันคือ Zaddy Binnie คนใหม่ดูผอมแห้ง ต้องให้อาหารตอนดึกแน่ๆ ฮ่าๆ ‘The Point Men’ บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักการทูตและเจ้าหน้าที่ NIS ที่เสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยตัวประกันชาวเกาหลีที่ถูกลักพาตัวไปในตะวันออกกลาง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากสร้างจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 2550 เมื่อมิชชันนารีชาวเกาหลีใต้ 23 คนถูกจับเป็นตัวประกันในอัฟกานิสถาน เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ถ่ายทำในจอร์แดน และเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักการทูตที่ถูกบังคับให้ทำงานกับหน่วยข่าวกรองแห่งชาติและเสี่ยงชีวิตในภารกิจอันตรายเพื่อช่วยเหลือตัวประกันชาวเกาหลีที่ถูกกลุ่มตาลีบันลักพาตัวไปในตะวันออกกลาง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากสร้างจากเหตุการณ์จริงของวิกฤตการณ์ตัวประกันชาวเกาหลีใต้ในอัฟกานิสถานเมื่อปี 2550 เมื่อมิชชันนารีชาวเกาหลีใต้ 23 คนถูกจับและจับเป็นตัวประกัน “The Point Men” ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้คนที่ไปอัฟกานิสถานเพื่อช่วยเหลือมิชชันนารีชาวเกาหลีที่ถูกกลุ่มตาลีบันจับเป็นตัวประกัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ รัฐบาลเกาหลีได้ส่งนักการทูตฝีมือดี จอง แจ โฮ เพื่อจัดการกับสถานการณ์ เมื่อเขามาถึง เขาขอความร่วมมือจากรัฐบาลอัฟกานิสถานและใช้ทุกวิถีทางเพื่อปลดปล่อยตัวประกัน อย่างไรก็ตาม ความพยายามของเขากลับไร้ผล และเขาถูกบังคับให้ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ข่าวกรองแห่งชาติ Dae Sik ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับตะวันออกกลาง ทั้งสองกลายเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในการแข่งกับเวลาเพื่อช่วยตัวประกันรีวิวหนัง

รีวิว หนัง Han Hyeon-jeong ทบทวนเรื่อง Maeil Economy เขียนว่า “มีท้องเสียเล็กน้อยแม้ในการประสานงานที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นของตัวเอกที่สมบูรณ์แบบสองตัว” ฮันชอบจุดไคลแมกซ์และพลังของคังกียอง แต่รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “จืดชืด” โดยสรุป เธอเขียนว่า “ฉันไม่คิดว่าฉันอยากจะแนะนำให้ใครรู้จักหรือสัมผัสมันอีก” 2566 บน 1289 โรง เปิดตัวที่อันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีด้วยยอดเข้าชม 104,798 คน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับคอลเลกชันประจำสัปดาห์ในบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีสำหรับสัปดาห์ที่ 16 ~ 22 มกราคม โดยรวบรวมผู้ชมได้ 5,478,201 ดอลลาร์สหรัฐ และ 659,022 คน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมเกิน 1 ล้านคนใน 7 วันหลังจากออกฉาย มีผู้ชมสะสม 1,023,232 คนในวันที่ 24 มกราคม กลุ่มตอลิบานขยายกำหนดเวลาหลายครั้งเพื่อปล่อยตัวประกันที่เหลือ แต่หลังจากนั้นก็เริ่มขู่ว่าจะฆ่าพวกเขา เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ตัวแทนของเกาหลีใต้ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการลักพาตัว/เรียกค่าไถ่ในอัฟกานิสถานจาก SCG International Risk ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา เกาหลีใต้จึงเริ่มเจรจากับกลุ่มตาลีบันเพื่อแก้ไขสถานการณ์ เป็นที่ชัดเจนว่าเกาหลีใต้ไม่สามารถปล่อยตัวนักโทษทั้ง 23 คนได้ตามคำเรียกร้อง ดังนั้น ทั้งสองฝ่ายจึงเริ่มการเจรจาแบบเห็นหน้ากันในวันที่ 10 สิงหาคม ซึ่งนำไปสู่การปล่อยตัวประกันหญิง 2 คน คือ คิม กยองจา และ คิม จีนา ในวันที่ 13 สิงหาคม แต่ในวันที่ 18 สิงหาคม ตัวแทนกลุ่มตาลีบันกล่าวว่าการเจรจา ล้มเหลวและชะตากรรมของตัวประกันก็ไม่แน่นอน 2550 มิชชันนารีชาวเกาหลีใต้ 23 คนถูกจับและจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มตาลีบันขณะเดินทางผ่านจังหวัดกัซนีของอัฟกานิสถาน กลุ่มนี้ซึ่งประกอบด้วยผู้หญิง 16 คนและผู้ชาย 7 คน กำลังปฏิบัติภารกิจที่ได้รับการสนับสนุนจากโบสถ์ Saemmul Presbyterian พวกเขากำลังเดินทางจากกันดาฮาร์ไปยังกรุงคาบูล เมื่อคนขับรถบัสของพวกเขาอนุญาตให้คนในท้องถิ่นสองคนขึ้นเครื่องได้ สองคนนี้กลายเป็นสมาชิกของกลุ่มตาลีบันซึ่งเริ่มยิงเพื่อหยุดรถบัส หลังจากกลุ่มนี้ถูกลักพาตัวไป พวกเขาถูกย้ายไปตามสถานที่ต่างๆ เป็นกลุ่มละสามหรือสี่คนในเดือนถัดไปเว็บรีวิวหนัง

Bargaining)รีวิวหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญอาชญากรรมของเกาหลีใต้ที่ออกฉายในปี 2023 กำกับโดย Yim Soon-rye และนำแสดงโดย Hwang Jung-min และ Hyun Bin แต่ที่จริงฉันไปเพราะมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะดูหนังแอคชั่นแบบนี้จากมุมมองที่ไม่ใช่ตะวันตก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักการทูตชาวเกาหลีถูกส่งไปยังอัฟกานิสถาน

เมื่อนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้กลุ่มหนึ่งถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มตาลีบัน เมื่อมาตรการทั้งหมดล้มเหลวและตัวประกันคนหนึ่งเสียชีวิต เขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่พิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้รอดชีวิต The Point Men เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของมิชชันนารีชาวเกาหลีใต้ที่ถูกจับเป็นตัวประกันในอัฟกานิสถานในปี 2550 ติดตามนักการทูตและเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติชื่อ พัค แดซิก ซึ่งดำเนินการช่วยเหลือและเจรจาด้วยความช่วยเหลือจาก นักการทูตชื่อ Jung Jae-ho ฮวางจองมิน คังกียอง และฮยอนบินใน “The Point Men” ในฐานะภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง “The Point Men” อาจมีข้อบกพร่องและมักเป็นสูตรสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดึงดูดสำหรับการแสดงกลางที่มีเสน่ห์ทั้งสามของผู้เจรจาที่ปะทะกันเองในบางครั้งในช่วงวิกฤตการณ์ตัวประกัน นอกจากนี้ “The Point Men” (ซึ่งมีชื่อเรื่องว่า “Bargaining” ด้วย) ยังเสนอเครือข่ายแห่งอุบาย เนื่องจากการทรยศและตัวตนที่น่าสงสัยมีผลกระทบต่อภารกิจช่วยเหลือนี้ ; lit.Bargaining) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญอาชญากรรมของเกาหลีใต้ที่ออกฉายปี 2023 รีวิวหนังใหม่ กำกับโดย Yim Soon-rye และนำแสดงโดย Hwang Jung-min และ Hyun Bin ภาพยนตร์สร้างจากวิกฤตการณ์ตัวประกันชาวเกาหลีใต้ในอัฟกานิสถานเมื่อปี 2550 และภารกิจช่วยเหลือที่ตามมา เข้าฉายเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. กำกับโดย Yim Soon-rye และเขียนโดย Ahn Yeong-su “The Point Men” ได้รับแรงบันดาลใจจากวิกฤตในชีวิตจริงในปี 2550 ของมิชชันนารีคริสเตียน 23 คนจากเกาหลีใต้ที่ถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มตอลิบานลักพาตัวในอัฟกานิสถาน “The Point Men” เปลี่ยนปีแห่งการลักพาตัวครั้งนี้จากปี 2550 เป็นปี 2549 โดยภาพยนตร์จะฉายตั้งแต่เดือนกันยายนถึงธันวาคม 2549 ฉากแอ็คชั่นบางฉากดูเกินจริงและเห็นได้ชัดว่าไม่ได้เกิดขึ้นในชีวิตจริง แต่ “ The Point Men” ไม่ได้ตั้งใจที่จะบอกเล่าเรื่องราวนี้จากข้อเท็จจริงโดยสิ้นเชิง

นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีกลุ่มหนึ่งถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มตาลีบันหัวรุนแรงในอัฟกานิสถาน รัฐบาลเกาหลีส่งแจโฮ (ฮวางจองมิน) ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักการทูตที่มีทักษะมากที่สุดคนหนึ่งของเกาหลีเพื่อจัดการกับสถานการณ์ เนื่องจากความล้มเหลว เขาจึงถูกบังคับให้ทำงานกับ Dae-sik เจ้าหน้าที่พิเศษที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับตะวันออกกลาง ขณะที่พวกเขาเริ่มเคลื่อนตัวเพื่อไปหากลุ่มตอลิบาน การตายของตัวประกันรายแรกก็เกิดขึ้น เมื่อหันไปทางอื่นไม่ได้ ทั้งสองกลายเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ในการแข่งขันกับเวลาเพื่อช่วยตัวประกันที่เหลือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของอาสาสมัครคริสเตียนชาวเกาหลีใต้ 23 คนที่ถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มติดอาวุธตอลิบานในอัฟกานิสถานในปี 2550 โดยจะเริ่มถ่ายทำในปลายเดือนมีนาคม 2563 ในจอร์แดน แต่เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 การถ่ายทำจึงต้องเลื่อนออกไป หลังจากการทำให้ภาพหลักเป็นปกติเริ่มขึ้นในปลายเดือนเมษายน 2020 นักแสดงและทีมผู้ผลิตได้บินไปในเดือนกรกฎาคมเพื่อตามตารางการถ่ายทำที่จอร์แดน การถ่ายทำที่จอร์แดนสิ้นสุดลงในเดือนกันยายน 2020 หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังแอคชั่นระทึกขวัญอย่าง Escape from Mogadishu มันเกี่ยวข้องกับกระบวนการเจรจากับตอลิบานทีละขั้นตอนอย่างแนบเนียนกับความผิดพลาดและการติดต่อกลับไปกลับมาทั้งหมด ไม่น่าเบื่อ – มันน่าสนใจ การแสดงก็โอเค ฮวางจองมินเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่น่าเชื่อโดยสิ้นเชิง – ลองดูเขาใน Narco Saints ฮยอนบินดูมีผมสีน้ำตาลและมีหนวดเครามากพอที่จะเล่นเป็นชาวเกาหลีที่อยู่ตรงนั้นมาระยะหนึ่งแล้ว แม้ว่าเขาจะมีซีเควนซ์แอ็กชันเพียงฉากเดียว แต่เขาก็ไม่ได้แสดงซูเปอร์ฮีโร่ตรงนี้ ซึ่งนั่นก็ดี เมื่อมันเป็นเรื่องจริงเช่นนี้ คุณไม่จำเป็นต้องมีฮีโร่ที่ไม่สมจริง ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นสมมติที่เกินจริงและเรียบง่ายของสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาเร่งด่วนนั้น แต่ก็ยังยากที่จะดูแลเพราะมันจืดชืดและผิวเผินในแง่ของเรื่องราวและตัวละคร แม้ว่าตัวละครนำทั้งสองจะเป็นแม่แบบแบนๆ ที่ไม่มีคุณภาพแบบมนุษย์มากพอที่จะดึงดูดเรา แต่ตัวละครสนับสนุนจำนวนมากที่อยู่รอบตัวพวกเขาก็มีมากกว่าหรือน้อยกว่าองค์ประกอบของโครงเรื่องหรือเป็นเพียงบางส่วนของพื้นหลัง และฉันก็ไม่ชอบการล้างสีขาวที่เห็นได้ชัดของ ตัวประกันซึ่งแสดงเป็นเหยื่อที่แทบไม่มีที่ติในภาพยนตร์เรื่องนี้

เรื่องราวเกี่ยวกับนักการทูตและเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติที่ต้องต่อสู้และเสี่ยงชีวิตในต่างแดนเพื่อช่วยตัวประกันชาวเกาหลีที่ถูกลักพาตัวไปในตะวันออกกลาง ภาพยนตร์สร้างจากเหตุการณ์จริงของวิกฤตการณ์ตัวประกันชาวเกาหลีใต้ในอัฟกานิสถานเมื่อปี 2550 เมื่อมิชชันนารีชาวเกาหลีใต้ 23 คนถูกจับและจับเป็นตัวประกันในอัฟกานิสถาน ฮยอนบิน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ NIS ดำเนินการช่วยเหลือและเจรจาด้วยความช่วยเหลือจากนักการทูต รับบทโดย ฮวังจองมิน เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับนักการทูตและหน่วยข่าวกรองแห่งชาติที่ต้องต่อสู้และเสี่ยงชีวิตในต่างแดนเพื่อช่วยตัวประกันชาวเกาหลีที่ถูกลักพาตัวไปในตะวันออกกลาง การจัดอันดับ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ เรื่องราวเกี่ยวกับนักการทูตและเจ้าหน้าที่ข่าวกรองแห่งชาติที่ต้องต่อสู้และเสี่ยงชีวิตในต่างแดนเพื่อช่วยตัวประกันชาวเกาหลีที่ถูกลักพาตัวไปในตะวันออกกลาง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments